2 cách đăng ký thông tin sim Mobifone Online tại nhà đơn giản

d1 - 2 cách đăng ký thông tin sim Mobifone Online tại nhà đơn giản

Bạn biết đấy, hiện nay việc khách hàng đăng ký sim Mobifone chính chủ Online tại nhà đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đăng ký thông tin sim của Mobifone bằng thiết bị máy tính hay điện thoại di động là xong. Tuy nhiên không phải ai ai cũng nắm rõ về cách thức đăng ký thông tin dành cho sim của nhà mạng Mobifone này. Vì thế bài viết hôm nay Khosim.com xin được chia sẻ tới bạn 2 cách đăng ký thông tin chính của của sim Mobi. Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều kiện đăng ký thông tin của sim Mobi là gì?

d1 - 2 cách đăng ký thông tin sim Mobifone Online tại nhà đơn giản

2 cách đăng ký thông tin sim Mobifone Online tại nhà đơn giản

Điều kiện đăng ký sim Mobifone online tại nhà

Để có thể đăng ký thành công thông tin chính của của sim Mobifone tại nhà. Bạn cần phải đảm bảo số di động của mình nhận được tin nhắn từ hệ thống của nhà mạng Mobifone. Với nội dung tin nhắn đề cập đến vấn đề cập nhật thông tin cá nhân chính của của khách hàng.

Sau đó, bạn mới bắt đầu tiến hành kiểm tra thông tin của sim xem chính chủ hay chưa? Bằng cách khách hàng gửi tin nhắn tới tổng đài 1414 của Mobifone với nội dung cú pháp. Đó là: TTTB gửi tới 1414. Lúc này, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng Mobifone. Bây giờ, bạn hãy kiểm tra tin nhắn mình nhận được, phần thông tin có trùng khớp với thông tin cá nhân của bạn hay không? Phần nội dung tin nhắn sẽ tương tự giống với hình ảnh chia sẻ dưới đây. Xem thêm danh sách sim số đẹp mobiphone ngay: https://khosim.com/sim-mobifone

d2 - 2 cách đăng ký thông tin sim Mobifone Online tại nhà đơn giản

Tin nhắn kiểm tra thông tin cá nhân

Như vậy sim Mobi của bạn chưa được kích hoạt hay cập nhật thông tin cá nhân. Buộc lòng khách hàng phải tiến hành đăng ký thông tin chính chủ để sử dụng sim lâu dài hơn. Tuy nhiên, việc đăng ký thông tin sim Mobifone hiện nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khách hàng chỉ cần ngồi nhà cũng có thể đăng ký được mà không cần tới các địa điểm của nhà mạng Mobifone. Để hiểu hơn về cách thức đăng ký thông tin cá nhân chính chủ của sim Mobi. Bạn hãy làm theo 2 cách được chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Đăng ký thông tin của sim Mobifone tại Website trực tuyến

Trước khi xác định đăng ký thông tin cá nhân tại nhà của sim Mobi. Bạn cần đảm bảo có thông tin đăng nhập và mật khẩu mới có thể đăng ký thông tin cá nhân online được. Bằng cách, bạn liên hệ tới tổng đài của Mobifone để được tư vấn và lấy thông tin mật khẩu. Sau đó, bạn sẽ làm theo đúng với những bước mà chúng tôi tiếp tục chia sẻ dưới đây:

d3 - 2 cách đăng ký thông tin sim Mobifone Online tại nhà đơn giản

Đăng ký thông tin của sim Mobifone tại Website trực tuyến

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Mobifone online của bạn

Khách hàng truy cập vào website của Mobifone.vn. Sau đó, bạn tìm tới mục “Đăng ký thông tin trực tuyến” rồi kích vào đó. Tại đây, bạn sẽ điền vào số điện thoại và mật khẩu tài khoản sim Mobifone online của mình ở trên. Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản tại website của hệ thống Mobifone.

Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân

Khách hàng sẽ tiến hành điền vào các thông tin cá nhân của mình còn thiếu mà hệ thống yêu cầu. Đặc biệt là các thông tin phải đảm bảo chính chủ của bạn. Điều này sẽ không dẫn tới tình trạng nhầm lẫn về sau này khi khách hàng sử dụng sim. Đồng thời, việc cập nhật thông tin sim Mobifone diễn ra thuận lợi hơn.

Bước 3: Gửi thông tin

Cuối cùng, bạn tải lên ảnh chứng minh thư mặt trước và sau của chính bạn. Thêm vào đó là các giấy tờ tùy thân khác mà hệ thống yêu cầu. Sau đó, bạn kích vào mục “Cam kết thông tin khách hàng là chính xác”. Tại đây, bạn bấm “Gửi thông tin” và chờ đợi nhà mạng Mobifone phản hồi lại cho bạn.

Sử dụng App My Mobifone để đăng ký thông tin sim

Để đăng ký thông tin cá nhân bằng ứng dụng my Mobifone, bạn hãy tải về App và tiến hành đăng nhập vào. Sau đó, bạn sẽ làm theo hướng dẫn dưới đây.

Sử dụng App My Mobifone để đăng ký thông tin sim

Bước 1: Lựa chọn cập nhật thông tin

Khách hàng sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng My Mobifone bằng tài khoản của mình. Bạn chọn mục cá nhân -> Tiếp tục chọn “Cập nhật thông tin”. Tại đây nếu bạn nhận được thông báo “Thuê bao khách hàng không thuộc danh mục cập nhật thông tin cá nhân đợt này”. Điều này có nghĩa là sim Mobifone của bạn đã được cập nhật thông tin đầy đủ rồi. Bạn hãy thoát khỏi ứng dụng và kiểm tra lại thông tin.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Nếu sim của bạn yêu cầu phải cập nhật thông tin cá nhân. Bạn sẽ tiến hành bổ sung các thông tin cơ bản như: Số chứng minh tư, ngày cấp, nơi cấp, ảnh chụp chứng minh thư mặt trước, mặt sau, họ tên, các số liên lạc trong 3 tháng gần đây…Cuối cùng, bạn ký xác nhận trên màn hình điện thoại thông qua ứng dụng.

Bước 3: Kích hoạt thông tin

Cuối cùng, bạn bấm vào kích hoạt thông tin rồi chờ đợi hệ thống nhà mạng Mobifone phản hồi lại nhé. Nếu thuê bao của bạn không nhận được sms phản hồi từ nhà mạng Mobifone. Bạn hãy liên hệ tới tổng đài của Mobi để được làm rõ nhé.

Kết luận

Như vậy, thật không khó để bạn có thể sử dụng 1 chiếc sim Mobifone chính chủ phải không nào? Hãy tiến hành kiểm tra thông tin sim Mobi của bạn xem đã chính chủ chưa nhé. Nếu chưa? Hãy bỏ ra khoảng 3 phút và làm theo hướng dẫn của bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *