Dịch vụ chung cư tại The Manor Central Park có tốt không ?

Hai lần được đặt tên là “Dự án đáng sống với”

Mới đây, The Manor Central Park lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh trong cuộc bình chọn dự án “Đáng sống” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức. Đây là điều giúp chủ đầu tư tiếp tục cải tạo toàn bộ khu đô thị trở nên xanh, thông minh, bền vững và đáng sống hơn.

Công viên trung tâm Manor và sự quyến rũ của một thị trấn đáng sống – 1
Được đánh giá là “Dự Án Đáng Sống” chính là sự ghi nhận của cộng đồng đối với định hướng phát triển của The Manor Central Park.
Yếu tố “đáng sống” của khu đô thị được đánh giá dựa trên sự quan tâm và hài lòng của người mua nhà. Trong những năm qua, chương trình đã khẳng định uy tín của chủ đầu tư trong hành trình kiến ​​tạo những thành phố đáng sống.

Theo TS. Trần Minh Tùng – Giám đốc Khoa Kiến trúc Dân dụng, Đại học Xây dựng, thành viên hội đồng xét duyệt đồ án, các yếu tố “sống” được thể hiện ở nhiều khía cạnh như cây xanh, sự nhanh nhẹn, thân thiện, không gian công cộng…. Cụ thể, yếu tố xanh được thể hiện qua sân vườn, công viên hay không gian xanh. Khía cạnh thông minh thể hiện ở việc ứng dụng công nghệ thông tin, tăng cường kết nối, hình thành các khu dân cư thông minh.

Nhiều chủ đầu tư tìm đến những khu đô thị “thân thiện” khi tích hợp các dịch vụ cơ bản cho cư dân, cập nhật phương thức giao dịch mới, giúp cư dân mua sắm tại chỗ dễ dàng hơn. Ngoài ra, không gian công cộng và hạ tầng giao thông trong khu đô thị cũng được ưu tiên để nâng cao tính tương tác cộng đồng và hình thành các giá trị văn hóa riêng. TS. Mr Dong bình luận.

Mô hình thành phố mở thông minh

Ngay từ giai đoạn phát triển dự án, Bitexco đã lựa chọn hợp tác với các thương hiệu danh tiếng thế giới để xây dựng The Manor Central Park, nơi hạnh phúc của mọi cư dân ưu tú. Những người này bao gồm kiến ​​trúc sư người Mỹ Carlos Zapata, người đã góp phần tạo nên Bitexco Financial Tower và khách sạn JW Marriott ở Hà Nội. Hay EE&K (US) – cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực quy hoạch tổng thể với nhiều dự án hạng A được triển khai tại Mỹ và Canada. Các đối tác chủ chốt khác đến từ Nhật Bản như Kume Design – đơn vị có 70 năm kinh nghiệm kiến ​​tạo các công trình hành chính – kinh tế hàng đầu.

Bitexco lấy tầm nhìn phát triển quy hoạch quốc tế làm tầm nhìn và xây dựng The Manor Central Park thành một khu đô thị mở thông minh dựa trên khái niệm quản lý cộng đồng. Không theo mô hình khép kín bốn mặt (composite), khu đô thị tiếp giáp với quỹ nhà hiện hữu tại 4 quận Qingxuan, Huangmai, Qingzhi và Hedong. Hệ thống đường nội bộ so le, giao cắt giữa lòng khu đô thị, tạo điều kiện giao thương, kết nối với các khu vực bên ngoài.

Trong khi đó, Khu phố Đông khắc họa một khung cảnh giao thương tấp nập, với những tổ hợp thương mại nối tiếp nhau, phục vụ đa dạng nhu cầu mua sắm, giải trí cùng nhịp sống đầy sôi động của vô vàn sự kiện, lễ hội được tổ chức thường niên.

Khu phố Đông – tâm điểm thương mại sôi động của nhịp sống hiện đại

Tại The Manor Central Park, Bitexco rất chú trọng đến việc phát triển các không gian kết nối cộng đồng. Đáng chú ý là Công viên Trung tâm, 5 Công viên Ngón tay, loạt công viên nội khu, bể bơi ngoài trời, phố đi bộ, quảng trường châu Âu… Riêng Khu phố Đông được quy hoạch những tiện ích nổi bật hơn cả như: Phố đi bộ dài hơn, trường liên cấp quốc tế, kết nối trực tiếp với sân vận động hay tổ hợp thương mại sầm uất,…

The Manor Central Park và sức hấp dẫn của một khu đô thị đáng sống – 3
Phố đi bộ trải dài qua hai khu phố Đông – Tây tại The Manor Central Park sẽ trở thành điểm đến được yêu thích của người dân thủ đô.
Đến nay, những mảnh ghép đầu tiên trong bức tranh giao thương tại Khu Phố Đông dần được hình thành khi hai tiểu khu 14, 16 đang được phát triển với 100% sản phẩm thấp tầng là nhà phố thương mại.

Trong tương lai gần, lượng khách hứa hẹn sẽ ngày càng gia tăng khi toàn khu đô thị chính thức được vận hành với nhịp sống sôi động từ các hoạt động văn hóa lễ hội, vui chơi, giải trí. “Lá phổi xanh” Công viên Trung tâm 6,6 ha, phố đi bộ dài gần 1 km hay những dãy nhà phố thương mại mang âm hưởng của những Hàng Ngang, Hàng Đào… sẽ biến khu đô thị thành điểm đến được yêu thích của người dân Hà Nội và khu vực lân cận.

Theo ông Phan Lê Khôi, Giám đốc Marketing, Công ty Cổ phần Bitexco, khu đô thị The Manor Central Park được tạo dựng để trở thành một điểm đến mới về thương mại, văn hóa đầy kết nối trong tương lai của Thủ đô Hà Nội. “Sống tại khu đô thị, chủ nhân sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về một môi trường sống lý tưởng, chốn làm việc tiện nghi và địa điểm kinh doanh sầm uất, tận hưởng những tiện ích vượt trội của “kỷ nguyên mới của 36 phố phường””.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *