Nhận xét về dự án mới của Bitexco năm 2022

gạch nối giữa quá khứ và hiện tại

Trong hàng trăm dự án được xây dựng trên địa bàn Hà Nội, chưa có dự án nào giữ được “hồn” Hà Nội, nhưng Central Park Estate thì có. Mọi ngóc ngách trong công viên, sân vườn, con phố của The Manor Central Park đều có thể kết nối cộng đồng; mang đến không gian sống thông thoáng, thoải mái, thanh lịch cho công dân toàn cầu nhưng vẫn toát lên hồn văn hóa của Phố 36 Hà Nội.

đầu tiên
Manor Central Park kế thừa và tiếp nối hồn văn hóa của Hà Nội 36 phố phường.
Không chỉ đẹp mà The Manor Central Park còn trải dài không gian xanh bất tận. Không chỉ nằm liền kề Công viên Chuwen’an có diện tích 100ha, The Manor Central Park còn có diện tích không gian xanh lên tới 12,6ha, bao gồm: Công viên Trung tâm (rộng 6,6ha), Công viên 5 Ngón tay. và Công viên 5 Ngón tay, hàng loạt công viên nội khu, cây xanh, những con đường rợp bóng mát… bao bọc toàn bộ TP.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa chiều tà, nhâm nhi ly rượu vang và thưởng thức bữa tối ấm cúng trên ban công hoặc sân sau biệt thự của mình, tận hưởng làn gió núi mát lành. Cây cối thổi vào. Những không gian sống như vậy đang xuất hiện tại The Manor Central Park.

Giữa Hà Nội nhộn nhịp, The Manor Central Park như một gạch nối giữa quá khứ và hiện tại, một phong cách sống thoải mái và một cuộc sống công dân số sôi động. Đây dường như là những tiêu chuẩn mới cho các khu đô thị phức hợp trong trung tâm đô thị sầm uất mà Bitexco ngày đêm xây dựng.

“Cách tốt nhất để có thể xây dựng quy hoạch đô thị lấy người dân làm trung tâm là học cách nắm bắt nhu cầu của người dân thành phố thông qua nhiều công cụ khác nhau. Với The Manor Central Park, nó thực sự tạo ra một tiêu chuẩn sống mới trong thành phố, với sự rộng rãi và sang trọng của các tòa nhà. Giao thoa với không gian xanh lên đến 126.000m2, và sự riêng tư cần thiết. Một cơ ngơi của giới thượng lưu “, bà Tina Saaby – Kiến trúc sư trưởng Hội đồng TP. Copenhagen (Đan Mạch) đã từng phải thốt lên khi đến thăm dự án The Manor Central Park.

2
Bitexco đã tạo ra một tiêu chuẩn sống mới cho cư dân thành phố tại The Manor Central Park.
Khu đô thị đa chức năng “City in a city”

Các nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp ở các nước phát triển từ lâu đã chấp nhận rằng một dự án bất động sản trở thành ba tiêu chí cho một cộng đồng dân cư theo nghĩa “thành phố trong thành phố”.

Đầu tiên, diện tích dự án phải đủ lớn để có thể phủ được nhiều tiện ích. Tất cả các khu đô thị được coi là đã hình thành cộng đồng dân cư cao cấp ở Hà Nội hiện nay đều có quy mô từ 5 ha trở lên … Ngay giữa lòng thủ đô, khu quy hoạch gần 90 ha Công viên trung tâm, có thể nói là chưa thấy. trước, nhưng sau này ở River City thì khó tìm.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *