Quy định chuyển phát khi vào sống ở chung cư

Đăng ký lịch chuyển nhà với BQT chung cư

Khi di dời nhà chung cư, trước tiên bạn phải đăng ký lịch di dời với ban quản lý tòa nhà mà bạn sắp chuyển đến, dọn đến. Điều này giúp ban quản lý tòa nhà kiểm soát được lượng đồ đạc, tài sản bạn dọn ra vào khu chung cư để bảo vệ tài sản của gia đình bạn cũng như của những gia đình khác trong tòa nhà. .

Đăng ký sử dụng thang máy để di chuyển đồ đạc

Phương tiện di chuyển trong các khu chung cư chủ yếu là thang máy, nhưng ở các khu chung cư lại có nhu cầu cao về thang máy. Vì vậy, trước khi chuyển nhà, bạn nên đăng ký trước với ban quản lý chung cư để họ sắp xếp thời gian cho gia đình bạn và sắp xếp việc sử dụng thang máy. Điều này giúp tránh thời gian chờ thang máy cho các công ty chuyển nhà và tiết kiệm thời gian vận chuyển cho các gia đình.

Làm cách nào để lấy đồ lên hoặc xuống xe tải?

Hỏi ban quản lý tòa nhà cách di chuyển đồ trong căn hộ. Nếu tòa nhà buộc phải chuyển đồ xuống tầng hầm thì càng khó hơn vì tầng hầm của chung cư chỉ có xe bán tải vào được nên việc chuyển đồ vừa mất thời gian vừa tốn kém chi phí của gia đình.

chuyển đồ vào căn hộ của nhà bạn

Chuyển nhà chung cư khó hơn nhiều so với chuyển nhà thông thường vì chung cư ở trên tầng cao, khó có thể dùng sức người để di chuyển hết đồ đạc. Bạn nên sử dụng xe đẩy có bánh xe, xếp các thùng hàng lên đó, sau đó đẩy xe vào thang máy và chở đồ vào căn hộ của bạn. Đối với những món đồ nặng ở nhà, để dễ dàng vận chuyển, cách tốt nhất là bạn nên tháo rời, gấp gọn và vận chuyển lên thang máy.

Chuyển qua dịch vụ chuyển nhà

Cách chuyển nhà, chung cư nhanh chóng và tiện lợi nhất là liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp và vận chuyển trọn gói, chúng tôi giúp việc chuyển nhà chung cư của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Đội ngũ nhân viên đóng gói, vận chuyển, sắp xếp mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà của bạn một cách khoa học và chuyên nghiệp.

– Việc tháo lắp các thiết bị điện tử điện lạnh cần được thực hiện bởi nhân viên điện lạnh chuyên nghiệp. Những món đồ gia dụng đắt tiền này được đóng gói cẩn thận, vận chuyển và lắp đặt đúng cách trong ngôi nhà mới của bạn.

– Xe tải phù hợp với lượng đồ đạc, tài sản trong nhà của bạn sẽ được triển khai vận chuyển.

– Mọi sự cố trong quá trình vận chuyển như tắc đường, trời mưa … đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm xử lý.

– Do lỗi của công ty, đồ đạc bị thất lạc, hư hỏng, Hanoi Moving có trách nhiệm bồi thường tài sản của khách hàng.

– Khi đến địa chỉ mới, nhân viên có trách nhiệm vận chuyển và sắp xếp lại đồ đạc theo ý của gia chủ. Với những đồ giá trị như hồ sơ thầu bạn có thể dùng dịch vụ chuyển phát nhanh tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *